Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

0
25

Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Ngày nay, mọi người ngày càng ưu chuộng loại quảng cáo ngoài trời tầm cao, đặc biệt là các thương hiệu lớn. Đối với các loại hình quảng cáo tầm cao thì pano quảng cáo ngoài trời là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Tổng quan về pano quảng cáo ngoài trời

Như thế nào được gọi là pano quảng cáo?

 • Nếu bạn chưa biết gì về pano quảng cáo thì pano quảng cáo chính là những tấm bảng hiệu quảng cáo với kích thước cực kì lớn, được ốp vào tòa nhà của các ngôi nhà cao tầng, hoặc thậm chí là được xây dựng cột bê tông kèm theo giá đỡ để đặt trên các con đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ. Thông thường, những tấm bảng hiệu tầm cao này sẽ giúp thương hiệu, doanh nghiệp truyền bá thông tin hoặc hình ảnh về một loại sản phẩm, dịch vụ mới.
 • Vì đây là loại quảng cáo có kích thước lớn, nên hầu như mọi người khi lưu thông trên đoạn đường có gắn bảng hiệu pano quảng cáo thì ngay từ xa đã có thể nhìn thấy rồi. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến pano quảng cáo được nhiều người yêu thích.

Đặc điểm của pano quảng cáo

Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

 • Những tấm pano quảng cáo ngoài trời thường là những loại bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, siêu to khổng lồ. Những nơi mà bạn thường dễ dàng nhìn thấy pano quảng cáo là những trung tâm thương mại lớn, ngã tư, ngã ba, những nơi đông đúc người qua lại,…
 • Nếu bạn chưa biết thì pano quảng cáo ngoài trời được cấu tạo gồm một khung thép đỡ để ốp vào mặt bên của các tòa nhà, bên ngoài sẽ là một lớn bạt hiflex chứa thông tin quảng cáo.
 • Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư còn gắn thêm đèn Metal để những thông tin, hình ảnh trên tấm bảng hiệu quảng cáo pano vào buổi tối trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Những ưu điểm nổi trội của pano quảng cáo ngoài trời

 • Tấm pano quảng cáo ngoài trời đã không còn quá xa lạ với nhiều công ty, doanh nghiệp nữa rồi. Tấm bảng hiệu pano quảng cáo với kích thước lớn, và được đặt ở nơi cao nên sẽ không bị chắn tầm nhìn bởi bất kì điều gì, do đó, khả năng truyền đạt thông tin là vô cùng cao.
 • Hơn thế nữa, pano quảng cáo ngoài trời thường được đặt ở những nơi đông đúc người qua lại, những nơi thường xuyên có một lượng lớn khách hàng lưu thông mỗi ngày, nên việc tiếp cận với khách hàng là vô cùng khủng khiếp. Chỉ cần họ đi ra đường, cụ thể là đi trên đoạn đường có để tấm bảng pano quảng cáo thì chắc chắn sẽ nhìn thấy thông tin mà nhãn hàng, thương hiệu muốn truyền đạt đến họ.

Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

 • Hơn thế nữa, pano quảng cáo ngoài trời không giống như những loại hình quảng cáo trên tivi, hay radio,… loại hình pano quảng cáo sẽ hoạt động 24/7 bất kể là gió mưa, khói bụi, nắng nóng như thế nào thì tấm pano quảng cáo vẫn sẽ ở đấy và thực hiện nhiệm vụ của mình.
 • Nếu bạn lo lắng trời tối thì sẽ thiếu ánh sáng thì những ngọn đèn Metal sẽ giúp cho tấm bảng trở nên nổi bật và thu hút hơn nhé. Đặc biệt, bảng hiệu pano quảng cáo được làm từ chất liệu bạt hiflex: đảm bảo không bị thấm nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, khả năng giữ màu tốt. Đó là một trong những yếu tố tuyệt vời giúp thương hiệu đến gần với khách hàng hơn mà không phải mất quá nhiều chi phí để bảo hành hoặc làm mới.
 • Một trong những đặc điểm nữa mà bạn cần biết khi làm quảng cáo pano ngoài trời chính là loại hình quảng cáo này sẽ ép buộc khách hàng xem quảng cáo một cách tự nhiên, nên họ sẽ không cảm thấy khó chịu và bức bách nhé.

Tất tần tật về bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Chi phí để làm pano quảng cáo ngoài trời

Một trong những nổi lo âu của nhiều người khi làm bảng hiệu pano quảng cáo chính là chi phí thực hiện. Thông thường, chi phí bỏ ra đề đầu tư cho một tấm bảng hiệu pano thường khá nhiều. Nếu bạn muốn một tấm bảng hiệu pano đẹp, được đặt ở một vị trí thuận lợi với kích thước “siêu to siêu khổng lồ” thì chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đấy nhé.

Những yếu tố tác động đến chi phí của tấm bảng hiệu quảng cáo:

 • Địa điểm đặt bảng hiệu quảng cáo: Thông thường, khi vị trí càng đẹp thì giá cả sẽ càng cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảng hiệu pano quảng cáo thì vị trí là vô cùng quan trọng, nếu vị trí không đẹp thì khả năng tiếp cận khách hàng thấp. Như vậy thì chỉ tốn kém tiền bạc mà không đạt được kết quả như mong muốn mà thôi.
 • Kích thước: biển càng lớn càng hiệu quả quảng cáo càng cao.
 • Thời gian: Thông thường thời gian của một chiến dịch quảng cáo bằng pano sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm nhé. 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here