Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo – nhân viên

0
25

Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo – nhân viên

Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là một trong những nơi giúp các ý tưởng sáng tạo được hình thành nhiều nhất. Vì vậy, việc lựa chọn các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại, thoải mái và tiện nghi sẽ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho văn phòng từ lãnh đạo đến nhân viên.

Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo - nhân viên

1. Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  • Thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ là việc đơn giản, vì thế khi thiết kế bạn cần lưu ý một số điều để không phải bị mắc những sai lầm. 
  • Việc bố trí bàn ghế văn phòng cho phù hợp với không gian văn phòng là điều mà bạn cần biết. Phải đảm bảo không gian văn phòng với nội thất được sắp xếp bắt mắt và thoải mái, đặc biệt là phải phù hợp với phong thủy. 
  • Nội thất Huy Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán nội thất, tự tin sẽ giúp bạn có được một căn phòng làm việc với các đồ dùng nội thất sang trọng, bắt mắt, bền đẹp. Đồng thời, nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc bố trí văn phòng sao cho hài hòa, thông thoáng và giúp tiết kiệm diện tích nhiều nhất nhé. 

2. Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho lãnh đạo

  • Khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cho lãnh đạo thì nên chọn lựa những thiết kế bàn làm việc có kích thước lớn, để thể hiện được quyền lực cũng như sự độc nhất, khác biệt so với những chiếc bàn ghế dành cho nhân viên. Bạn có thể thiết kê thêm một số tủ đựng hồ sơ để văn phòng thêm phần chuyên nghiệp, thể hiện được đúng cái chất lãnh đạo.
Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo - nhân viên
  • Thông thường, những người lãnh đạo thường sẽ ưa thích những sản phẩm bằng gỗ, nếu là người lớn thì sẽ là màu gỗ đậm, còn những người trẻ sẽ thích hợp với những màu gỗ nhạt nhiều hơn. Mỗi màu sắc sẽ đem đến cảm giác khác nhau. Màu gỗ đậm sẽ mang lại sự chín chắn, còn màu gỗ nhạt sẽ mang lại sẽ nhẹ nhàng, tinh tế. 
  • Nếu bạn là kiểu người lãnh đạo muốn tạo nhiều thiện cảm với nhân viên thì việc lựa chọn những chiếc bàn ghế văn phòng với kích thước trung bình sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

3. Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho tiếp tân

Bộ phận tiếp tân chính là bộ mặt của công ty, của doanh nghiệp. Nếu bộ phận này được chăm chút, được chú ý nhiều khi tiến hành thiết kế và thi công sẽ là một nơi cực kì thu hút dành cho doanh nghiệp. Do đó, những mẫu bàn làm việc dành cho khu vực này nên đề cao sự sang trọng, thu hút và bắt mắt để tạo được nhiều thiện cảm cho khách hàng. 

Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo - nhân viên

4. Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho nhân viên

  • Đối với việc lựa chọn bàn ghế văn phòng dành cho nhân viên thì bạn nên chú trọng đến sự tiện nghi và thoải mái.
  • Bạn có thể lựa chọn phong các thiết kế tùy theo không gian, khu vực, hoặc chia theo từng nhóm. Chỉ cần bạn đảm bảo làm sao cách bố trí của bạn luôn tạo được sự thoải mái, dễ chịu trong việc đi lại, thảo luận của nhân viên là được.
  • Bên cạnh đó, các tủ đựng hồ sơ là điều vô cùng thiết thực và nếu được thì những chiếc giá đựng hồ sơ ngay bên cạnh bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. 
Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho lãnh đạo - nhân viên
  • Khi lựa chọn màu sắc bàn làm việc cần chọn những màu sắc như xanh lá, cam nhạt, … sẽ giúp không gian thêm sinh động, tươi trẻ. Ngoài ra, những chậu cây xanh cũng giúp cho không gian thêm tươi mới hơn đấy.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và bố trí bàn ghế văn phòng cho công ty mình. Nếu bạn còn cần tư vấn gi thêm thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here