8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay

0
25

Top 8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Năm 2019

8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay

Những Tết cận kề có vẻ như là thời gian phù hợp cho nhiều sự thay đổi, trong đó có cả nơi làm việc quen thuộc của mỗi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

XEM THÊM

 • Mỗi một văn phòng làm việc như là một tổ ong vò vẽ, nơi thể hiện sự gắn kết và năng suất. Những mẫu văn phòng hiện nay đang dần được trang bị kĩ lưỡng hơn để mang đến sự dễ chịu, hạnh phúc cho mọi nhân viên.
 • Không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự năng động trong suốt một ngày.
 • Và trong đó, nhiều doanh nghiệp điển hình nổi tiếng đang làm tốt việc phối hợp một số các yếu tố này vào trong thiết kế nơi làm việc. Do vậy, một xu hướng dần được phát triển theo cách nhìn nhận chung về nơi làm việc lý tưởng.
 • Những ngày cận Tết có vẻ như là những ngày thích hợp để “phá vỡ” bức tường cũ mèm, ngăn ánh sáng tự nhiên, và tạo nên không gian thoải mái và tăng hiệu suất làm việc.

1. Trang thiết bị không dây

 • Một trong những giải pháp được yêu cầu bởi đa số khách hàng là giúp loại bỏ dây điện, dây cap và mọi thứ lộn xộn quanh các máy tính để bàn hay tại các phòng hội nghị. “Các thiết bị điện tử và giấy tờ hay vật dụng cá nhân… đều luôn làm bàn làm việc trở nên thiếu tổ chức.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Những vật dụng công nghệ quen thuộc tại mỗi bàn làm việc văn phòng.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Các thiết bị không dây làm không gian trở nên gọn gàng hơn.

2. Gần gũi thiên nhiên

 • Không gian gần gũi tự nhiên là một yếu tố quan trọng trong hầu hết thiết kế nội thất ngày nay. Lắp đặt các bảng gỗ, sử dụng sàn bê tông, phối hợp các thiết kế thực vật tự nhiên trong các họa tiết vải và tác phẩm nghệ thuật tạo nên sự sáng tạo
 • Không gian thông thoáng, thoải mái tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng là xu hướng được ưa chuộng nhất trong suốt năm 2019 này.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Buổi picnic thú vị ngay trong nơi làm việc

3. Không gian đa năng

 • Không chỉ là các căn phòng biến mất, các băng ghế nghỉ chân được bày trí khắp mọi nơi, không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi nơi từ phòng thuyết trình đa phương tiện đến các phòng, giải trí, giải lao, ăn uống.
 • Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục đem lại vị trí thuận tiện hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, để có thể tiết kiệm được diện tích
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Thiết kế văn phòng làm việc đa năng

4. Khu vực lounge được đầu tư

 •  Có một động thái hướng tới việc tạo ra các không gian đối nghịch với sự rập khuôn, khuôn khổ vốn dĩ của văn phòng. Nơi tạo sự nhẹ nhàng hơn, gợi nên sự hợp tác thoải mái trong công việc.
 • Mọi người vừa được giải trí, vừa trao đổi, vừa đảm bảo công suốt làm việc mà vẫn luôn ở trong khuôn khổ của văn phòng công ty.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Những khu vực thoải mái khuyến khích tinh thần hợp tác, giao lưu.

5. Màu sắc có sự tổ chức

 • Thiết kế không gian môi trường làm việc với các màu sắc sống động sẽ giúp suy nghĩ của bạn được tổ chức hơn và đầy sáng tạo hơn! kết hợp màu sắc để tạo nên sự sáng tạo 
 • Do vậy, nhiều nhà sản xuất thiết kế nội thất văn phòng đã tích hợp nhiều tông màu nổi bật, đưa ra một phổ màu rộng cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên nghiệp.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Màu sắc nơi làm việc thúc đẩy tính sáng tạo và truyền cảm hứng.

6. Bàn làm việc chung

 • Bàn làm việc chung phản ánh một nét văn hóa. Tạo nên những thiết kế riêng và ấn tượng.
 • Những bàn làm việc chung là một “đối tượng” có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và bây giờ đang dần trở thành một yếu tố quan trọng của môi trường làm việc. Bàn làm việc chung được ưa chuộng như một tính năng liên quan của môi trường làm việc thuận lợi hơn, thích hợp hơn và làm tăng tinh thần hợp tác hơn.
8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay
Màu sắc nơi làm việc thúc đẩy tính sáng tạo và truyền cảm hứng.

7. Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

 • Không gian văn phòng không cần thiết chỉ có đồ dùng bằng gỗ, trang thiết bị kim loại hay các bức tường gương, thạch cao nhàm chán.
 • Những sản phẩm nột thất với các chất liệu phong phú còn góp phần giúp cho các nhà thiết kế nhiều cơ hội để phối trộn tạo nên những kết cấu bắt mắt, mang lại cảm giác thoải mái 

 

 • 8 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay

Kết cấu bắt mắt, mang lại một môi trường làm việc nổi bật phong cách cá nhân, đặc trưng ngành nghề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here