12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô

0
32

12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô

12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô giúp Anh/Chị đi tìm hiểu, rất nhiều Anh/Chị do không am hiểu về các thủ tục sang tên sổ đỏ khi mua đất, pháp lý trong mua đất thổ cư cũng như kinh nghiệm bắt đầu sở hửu một bắt động sản để chọn mua một mãnh đất đúng thổ cư mà thật sự xem như ưng ý với nới đó, đằng sau đòi hỏi cần được tiềm hiểu nguồn gốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quản trị tài sản thường một số nhà đầu tư luôn phải đi qua một cò đất hoặc bất động sản để tìm hiểu.

Nhưng hôm nay Batdongsannhadep.com sẽ giúp Anh/Chị những kinh nghiệm bí kiếp thực tế nhất đến từ các doanh nhân chuyên đầ tư đất thổ cư những cách không ngờ tới, giúp người Anh/Chị sở hữu được một tài sản mảnh đất đẹp và ưng ý an toàn trong đầu tư.

Việc lựa chọn tìm cho gia đình mình một sự lựa chọn mảnh đất để an cư lạc nghiệp luôn là tìm đề vô cùng quan trọng trong thời buổi hiện nay.

Do đó, khi bắt gặp một mãnh đất hoặc một bất động sản không nên nóng vội trong quyết định và đòi hỏi cần phải có khoản thời gian để thực sự hiểu và nghiên cứu tổng thể tất cả thông tin trên thị trường cũng như chọn lựa những địa điểm vị trí cụ thể đặt thù ( Tiện ích, các trục đường) . Những bí kiếp dưới đây sẽ giúp chúng Anh/Chị tránh được rất nhiều phiền phức rắc rối thường hay gặp sau này cũng như những khoản phí, lệ phí nếu không nắm gây tốn kém theo những khoản phí bất cập không cần thiết sau này rủi ro.

Bí Kiếp 1: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Tìm Hiểu Thông Tin Cơ Bản Thị Trường Chung Về Khu Đất Và Tình Trạng Thị Trường Hiện Nay.

Việc đầu tiên của một nhà đầu tư kinh nghiệm đất thường hay làm để quyết định xem xét một tài sản chính là cần phải tìm hiểu thật kỹ bao quát khu đất trước, xem đất đó thuộc diện diện nào ( Thổ Cư, Nông Nghiệp, Thuộc diện quy hoạch,…) , Mật động dân sinh bao nhiêu phần trăm ( Dân Trí, Mật Độ Dan Sinh Sống, …) , Mức độ an ninh khu vực quanh bất động sản,  các con đường giao thông huyết mạch có thuận tiện không, Xem có người nỗi tiếng hoặc người giàu ở,….

Sự lựa chọn một mãnh đất mức độ sinh lời cao nhất thường ngoài vị trí, dân cư,…. Thì những yếu tố ngoài khu quyết định mức độ tăng giá của một bất động sản rất quan trọng như gần Chợ, Trường Học, Các tiện ích đi kèm liên quan ( Ngân Hàng, Siêu Thị, UBND, Phường, Bệnh Viện…)… Luôn được đi kèm theo về an ninh xã hội sẽ đầu tư rất dễ cho dự án sau này.

Những sai lầm thường hay gặp phải trong đầu tư bất đông sản lập đi lập lại đối với lựa chọn mua đất thường mắc một sai lầm đó là mua bằng cảm súc và đám đông khi thấy khu đất đẹp thì lập tức không kiểm soát được cảm súc làm hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất viết tay ngay lập tức mà không quan tâm đến những đặc điểm, các điều kiện xung quanh, dẫn đến việc vỡ lẻ bất ngờ sau khi đã mua xây dựng và sinh sống bất động sản đã mua một thời gian mới phát hiện ra những vấn đề bất cập nơi mình sống quá nhiều bất cập không giống lúc tư vấn như mùi nước cống khó chịu từ khu vực khác, an ninh trật tự khu vực không đảm bảo an toàn…nếu không kiểm soát sẽ gặp rủi ro sau này.

Bên cạnh kiểm soát rủi ro, cần phải thật sự quan tâm chú ý chính là các vấn đề liên quan thủ tục pháp lý khi mua đất nền & dự án cần kiểm tra vị trí nằm trong diện giải tỏa hay không, có thuộc diện quy hoạch  dự án của khu vực địa phương hay không. Đồng thời, cũng nên đi kiểm tra hồ sơ địa chính tại cơ quan Sở Tài Nguyên và Môi trường địa phương hoặc cấp xã, huyện xin phép kiểm tra xem khu vực đó có thuộc diện phát triển dự án nào không để tránh những rủi ro phát sinh sau nay.

Những yếu tố thị trường bất đông sản tp hcm hiện nay xung quanh luôn có  những yếu tố quyết định tìm “ẩn” Anh/Chị không dễ nhìn thấy, chính điều đó Anh/Chị cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định bắt đầu đầu tư.

Bí Kiếp 2: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Tìm Hiểu Kỹ Các Đặc Trưng Của Khu Vực Bất Động Sản Đất Đai

Sau khi tìm hiểu yếu tố vị trí đặc trưng và pháp lý thì điều quan tâm từ các nhà đầu tư luôn quan tâm chính là hướng đất, diện tích đất, địa chất ( Đất cứng, đất lún,….), Phong Thủy,… để đưa ra một quyết định tiếp theo.

Theo chia sẽ từ kinh nghiệm đầu tư đất thổ cư thì hướng đất là hướng mặt tiền của mảnh đất hướng quay về khu vực trục giao thông chính của của ngôi nhà ( Mặt tiền của nhà).

Xác định vị trí từ tâm của mảnh đất được kẻ đường vuông góc trực tiếp đến trục giao lộ con đường chính (được xem là con đường mà người ở trong gia đình sử dụng nhiều nhất đi lại) sẽ xác định ra hướng đất.

Phong thủy hướng nhà khi mua đất luôn thay đổi dựa vào người mua, mỗi tuổi sẽ có một hướng nhà khác nhau, nhưng thường những trường hợp đó chỉ dành cho nhưng người mua để ở. Còn đối với những nhà đầu tư luôn có sự lựa chọn hướng nhà hướng Nam hoặc hướng Đông Nam, hai vị trí này trường có khí hậu mát trong xây nhà không bị nóng khi sáng sớm hoặc chiều.

Những trường hợp cần tránh trong phong thủy cần lưu ý: nhà ở rất kỵ trường hợp có nhiều ao hồ trước nhà, cây to trước cửa nhà cũng được xem không tốt trong phong thủy vì sẽ cản trở ánh sáng trực tiếp  vào nhà và âm khí thoát ra ( gây ra hiện tượng dễ ẩm mốc cho căn nhà), không lựa chọn những lô đất có đường dốc đi thẳng vào cửa chính nhà , không nên lựa chọn bất động sản nằm giữa chỗ giao nhau của phương tiện đi lại của hai con đường, khu vực hai nhánh sông…Nhưng nếu trường hợp nhà ở nằm thuộc đường cái bao quanh bất động sản hay có dòng sông ( dòng nước) chảy hai bên nhà thì sẽ giúp gia chủ được đại quý, bình an, khỏe mạnh, gia đình thận hòa hạnh phúc, tiền của tăng rất nhanh.

Về địa chất, khu đất của Anh/Chị phải nằm ở vị trí đẹp ở khu vực hoặc dự án, đất bằng phẳng, không nên lựa chọn bất động sản nằm trên khu vực có vị trí địa chất yếu như ao hồ đã được san lấp, trường hợp nếu đã được sang lắp thì nên chọn mua nhưng phải kiểm tra độ lúng của đất.

Anh/Chị cũng nên đi xem khu đất của mình có phải nằm ở vùng đất trũng hay không ( kiểm tra bằng quan sát các khu vực sung quanh hoặc những thời điểm mưa lớn). Bởi điều đó sẽ quyết định mức độ ảnh hưởng vào mùa mưa nhà Anh/Chị có dễ bị ngập hoặc thoát nước có kiệp thời hay không.

Thường những bất động sản giá rẻ sẽ gặp những vấn đề ngập hoặc vị trí thấp, mặc dù điều này Anh/Chị có thể khắc phục bằng một cách duy nhất là nâng cao nền đất, nhưng ngược lại nó sẽ tốn thêm một khoản chi phí và công sức của Anh/Chị không nhỏ.

Bí Kiếp 3: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Đất Phải Có Sổ Đỏ Hoặc Được Phép Lên Sổ Đỏ

Vấn đề đất cỏ sổ đỏ hoặc được phép cấp sổ đỏ vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến 80% 90% tính pháp lý của mảnh đất bất động sản.

Tốt hơn hết lựa chọn đầu tư an toàn bền vững thị trường bất đông sản nên mua đất được cấp sổ đỏ hoặc có thông tin chính xác thông tin được phép cấp sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng hoặc sở hữu đất) hợp pháp của chính mảnh đất Anh/Chị lựa chọn mua để tránh các trường hợp tranh chấp và dễ dàng hơn trong  vấn đề việc liên quan đến đền bù nếu có thu hồi trong dự án ( nên xem xét thật kỉ để đầu tư).

Có rất những trường hợp hay gặp phải chẳng hạn như mảnh đất Anh/Chị muốn mua có tổng diện tích chỉ 45m2, tuy nhiên khi yêu cầu xác minh xem sổ đỏ thì kiểm tra lại trong sổ lại diện tích bất động sản mua lớn hơn 45m2 (có thể là 88m2 hoặc lớn hơn hơn gấp nhiều lần, tức là phần bat dong san mà họ rao bán là được trích từ phần nằm trong một sổ lớn còn gọi là sổ chung và phần này chưa có được xem là tách sổ).

Có thể chủ nhà sẽ lấy một vài lí do đang chờ tách sổ mãnh đất, nhưng trường hợp này nên nhờ kiểm tra trên địa phương xác minh thông tin chính xác, tránh những trường hợp đặt cọc chuyển tiền mua xong lại không tách sổ ra được.

Nếu Anh/Chị gặp trường hợp này nên thật sự kiểm tra thật kỉ tránh những trường hợp rủi ro sau này.

Bí Kiếp 4: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Lựa Chọn Hướng Mảnh Đất

Người xưa từng có quan niệm như vùng đất tụ sinh khí thì phúc mới dày đặng. Vậy vùng đất thế nào được đánh giá là vùng đất tụ khí trong phong thủy? Anh/Chị có thể hiểu đó đơn giản là các vùng đất phía sau nhà hoặc đất cao, phía trước nhà hoặc đất thấp, không gian phía trước nhà phải rộng để đưa sinh khí vào và hai bên sường nhà tạo thành hình vòng cung  để giúp gia chủ hướng dòng khí xoay tụ tốt cho gia chủ.

Người xưa có những câu nói dễ hiểu đó là “ phía sau trồng đỗ phía trước cấy chiêm, hai bên hai tay liềm co lại”. Nếu ai có thể sở hữu được thế đất như vậy được xem là đất có tả về Thanh Long (nguồn nước), còn hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), còn được xem như hậu Huyền vũ (núi cao), tiền Chu tước trong phong thủy(khoảng không gian rộng- gọi là Minh đường) được xem như là một điều tuyệt với.

Lựa Chọn Đất Quanh Hồ Nước Là Nơi Rất Tốt (Không Lựa Chọn Đổi Diện Hồ)

Vùng đất nằm quay vùng nước như là một lòng chảo tụ khí từ thiên nhiên, đất thường sẽ hơi ẩm hơn, cây cối phát triển xanh tươi rất tốt trong phong thủy.

Sống ở trong môi trường như vậy được xem như hài hòa với thiên nhiên giúp con người sẽ khỏe mạnh hơn, trí óc sáng suốt thoải mái tinh thần, nhân tài lộc phát triển tốt hơn.

Lựa Chọn Đất Ở Vùng Tụ Khí Chảy Qua Bên Dòng Chảy Sông Suối Qua Nhà

Được xem như ở những nơi có địa thế núi bao vòng bất động sản, còn nước uốn cong được xem như sẽ tụ khí rất tốt trong việc xây dựng nhà cửa cho gia chủ. Câu truyện cách đây gần 1000 năm người Anh hùng Lý Công Uẩn đã chọn một  vùng đất chứa đầy tụ khí nằm ngay bên phải của dòng sông Hồng và lựa chọn ngay chỗ có dòng sông uốn lượn có biểu tượng hình vành tai để làm cố đô xây dựng sau này.

Lựa Chọn Nơi Đất Ở Có Trường Khí Đối Với Bất Động Sản Tốt

Trường khí ở đây được xem gồm Thiên khí và địa khí tốt vùng đất nơi đây. Đối với thiên khí tốt là một vùng đất chứa tụ khí coi như ở trên cao và không bị tác động gây ra bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt chính là vùng đất được xem như không bị ô nhiễm đất và nước ở nơi đó.

Những tín hiệu được xem chọn lựa chọn tốt nhất chính là sông hồ chứa đầy đủ cây xa

Lựa Chọn Đất Ở Có Hướng Hợp Với Mệnh Của Chủ Nhà

Những trường hợp chủ nhà lựa chọn hướng có mệnh quái Đông tứ mệnh thường sẽ hợp (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt nhất nên chọn là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đối với mệnh này.

Chủ nhà lựa chọnTây tứ mệnh thường áp dụng (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt nhất chính là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc đối với mệnh này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here